bg default

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

 • 5/2013
  Công ty thiết kế nội thất HomeCare được thành lập

  5/2013

 • 12/2013
  Xưởng sản xuất đầu tiên ra đời

  12/2013

 • 10/2016
  Mở rộng quy mô xưởng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

  10/2016

 • 7/2017
  Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay

  7/2017

 • 1/2018
  Đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Nội Thất Valuma

  1/2018

 • Hiện tại
  Valuma đang trong quá trình nghiên cứu xây dựn nhà máy hiện đại.

  Hiện tại

Tầm nhìn Dẫn đầu thị trường về cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
Sứ mệnh Đem đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng với chi phí phù hợp nhất
Giá trị cốt lõi
Trong quá trình kinh doanh, các hoạt động của Valuma luôn lấy những giá trị sau làm trọng tâm:
 

Đổi mới và sáng tạo: Valuma tin rằng chỉ có đổi mới và sáng tạo mới giúp Valuma không ngừng phát triển và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ngày càng chất lượng.

Tỉ mỉ, chi tiết và tinh tế: càng tỉ mỉ và chi tiết thì công trình càng dễ trở nên tinh tế và hoàn hảo. Và đó là lý do Valuma luôn kiên trì để tỉ mỉ và chi tiết với từng dự án Valuma thực hiện.

Tinh thần trách nhiệm: vì có trách nhiệm Valuma cố gắng hết sức để hoàn thành tốt công việc. Và vì có trách nhiệm, nên nếu phát sinh vấn đề, Valuma sẽ nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục.

Lắng nghe và thấu cảm: để kiến tạo một không gian sống vừa lòng gia chủ, Valuma hiểu rằng mình cần phải thực sự lắng nghe để thấu cảm.

gioi thieu 2

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Ở Valuma, phát triển con người chính là phát triển công ty. Vì vậy, đội ngũ nhân sự của Valuma trẻ, năng động, nhiệt huyết và được đào tạo chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng sự chuẩn mực cao về chuyên môn và những trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Ở Valuma, “Tinh tế - sáng tạo - khác biệt” là kim chỉ nam của đội ngũ nhân sự.

Chúng tôi sáng tạo vì chúng tôi biết chúng tôi đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất và khách hàng coi trọng sự sáng tạo.

Chúng tôi khác biệt vì chúng tôi biết thương trường là chiến trường. Muốn tồn tại và phát triển, chúng tôi phải khác biệt trong chất lượng từng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi tinh tế trong việc thiết kế tạo nên những sản phẩm độc đáo được trau chuốt tỉ mỉ từ họa tiết, hoa văn đến từng đường vân, chất liệu và cách thức thi công.

E-BROCHURE
Ý kiến khách hàng
 • Chị Phương

  Tôi rất hài lòng về quy trình triển khai dự án của Valuma. Nhà của tôi đã được thi công đúng theo tiến độ, chất lượng hoàn thiện tốt.

  Chị Phương "Dự án Imperia"
 • Chị Quỳnh

  Với sự tư vấn của Valuma, tôi đã có được một thiết kế đúng ý mình, không gian trong nhà vừa đẹp lại vừa tiện dụng. Lúc thi công Valuma rất chú ý đến những tiểu tiết nhỏ nên khi hoàn tất, tôi thấy chất lượng hoàn thiện rất tốt.

  Chị Quỳnh "Gemek Premium"
 • Anh Thắng

  Tôi được dịp hợp tác với Valuma trong một dự án thiết kế nội thất. Tôi rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của Valuma. Trong lúc tiến hành thiết kế, Valuma cũng tư vấn cho tôi về vật liệu nên đến khi hoàn thành thiết kế, việc thi công trở nên nhanh chóng và đễ dàng hơn nhiều.

  Anh Thắng "Dự thiết kế nội thất"
 • Anh Cường

  Tôi rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ từ Valuma, đặc biệt là thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp của bạn Linh và anh Kiên. Kết quả thi công, chất lượng hoàn thiện rất tốt.

  Anh Cường "Dự án An Bình City"
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Bạn cần hỗ trợ?